Các kênh quảng cáo online hiệu quả phổ biến hiện nay

Bạn là người kinh doanh, chắc hẳn bạn không thể không biết tới tầm quan trọng của quảng cáo online. Vậy bạn đã biết quảng cáo online có các kênh nào phổ biến hiện nay chưa? Bài viết này xin giải đáp thắc mắc trên cho bạn nhé!

Quảng cáo online ngày càng có tầm ảnh hưởng trong việc phát triển kinh doanh. Lựa chọn kênh quảng cáo online phù hợp cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn được một phần chi phí đấy.

1. Facebook

Facebook là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất thế giới. Tại Việt Nam, có gần 40 triệu người tham gia Facebook. Đây trở thành thị trường giàu khách hàng tiềm năng nhất do lượng người truy cập Facebook quá khủng, ước tính có hơn 6 triệu người truy cập mỗi ngày và con số này đang không ngừng tăng lên. Hiện tại, Facebook là một trong các kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Các bạn đọc thêm Quảng cáo facebook là gì? Tại sao cần phải quảng cáo Facebook để nắm rõ hơn về kênh quảng cáo online này nhé.

 

2. Google Adwords

Google nổi tiếng là dịch vụ tìm kiếm số 1 thế giới với hàng tỉ lượt truy cập tìm kiếm mỗi ngày. Công ty của bạn khi dùng quảng cáo Google Adwords sẽ có cơ hội tiếp cận với một khách hàng tiềm năng lớn.

Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ thu về lợi nhuận cũng như hiệu quả đáng ngờ. Điểm nổi trội của Google Adwords là nhắm chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu, giúp bạn điều chỉnh được sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể quản lý được ngân sách hiện tại của mình để chi tiêu tiết kiệm hơn. Điểm cộng nữa là bạn có thể chủ động tiếp tục hay dừng lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Do đó mà Google Adwords đứng thứ hai trong các kênh quảng cáo online hiệu quả hiện nay.

>>>Mời bạn tham khảo: Quảng cáo Google Adwords là gì? Ưu điểm của quảng cáo Google

3. Youtube

Nếu những hình ảnh quảng cáo tĩnh đã quá nhàm chán thì những video quảng cáo trên Youtube lại khiến người nhìn cảm thấy thích thú và gây sức hút đối với khách hàng tiềm năng. Quảng cáo trên Youtube cũng là một trong những dịch vụ của Google với hàng tỉ người xem video mỗi ngày.

Quảng cáo trên Youtube giúp bạn tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới cũng như trong khu vực mục tiêu của bạn. Youtube có độ phủ sóng quảng cáo cao và nhắm đúng đối tượng bạn mong muốn. Bên cạnh đó, hiển thị quảng cáo đa dạng theo dạng text, hình ảnh, video… Bạn có thể thay đổi mẫu quảng cáo một cách dễ dàng. Đây đúng là một trong những kênh quảng cáo online hiệu quả hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

4. Các trang báo online

Nhắc đến các kênh quảng cáo online hiệu quả hiện nay không thể không nhắc tới các tạp chí điện tử. Nếu biết sử dụng đúng cách, chúng sẽ có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với sự thành công của bạn.

Đa phần các trang báo online sẽ có các không gian riêng dành cho quảng cáo, có một số cho đăng quảng cáo miễn phí và tất nhiên vị trí sẽ không được đẹp như mất phí rồi. Để gây được sự chú ý của khách hàng, bạn phải viết thật hay và ấn tượng, cho dù người dùng có không mua nhưng họ vẫn phải nhớ đến sản phẩm hay tên thương hiệu của bạn.

>>>Mời bạn đọc xem thêm: 

Quảng cáo online trong thời đại công nghệ hiện nay

Tăng doanh thu doanh số nhanh với quảng cáo Google Adword

Quảng cáo marketing online trong thời đại ngày nay

Bình luận Facebook:

Nhắn tin Facebook Zalo: 0979.319.356