Keywords là gì? cách phân bổ từ khóa trong bài viết

Từ khóa - sự sống còn của SEO

Keywords là gì? cách phân bổ từ khóa trong bài viết? Cách xác định bộ từ khóa cho trang web. Có những dạng từ khóa nào, việc quan trọng xác định từ khóa trong SEO.

Keyword” là từ khóa, là một thuật ngữ quan trọng trong SEO.Từ khóa dùng để tìm kiếm thông tin sản phẩm dịch vụ trên Search Engine (công cụ tìm kiếm).

Cách phân bố từ khóa trong bài viết:

Bài viết gọi là chuẩn SEO thì chắc chắn phải có một từ khóa làm từ khóa chính và một vài từ khóa phụ bao hàm từ khóa chính đó. Tìm được từ khóa là vô cùng quan trọng nhưng phân bổ từ khóa trong bài viết sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả tốt nhất thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn trong nội dung của bài viết này.

1. Từ khoá trong tên miền của bạn.

Việc có từ khóa trong tên miền của bạn là sự kết hợp chính xác và có một tác động rất lớn về mặt tâm lý đối với người dùng. Hãy chắc chắn rằng bạn không có một tên miền vi phạm.

2. Từ khoá trong URL của trang web của bạn.

Bạn có thể đặt từ khóa bài viết seo của mình trên chính URL của trang web của bạn, đây là một chèn từ khóa độc đáo nhưng cũng tạo ấn tượng cho người đọc rất tốt và hiệu quả.

3. Từ khóa trong các thẻ các trang của bạn .

Đây là một nơi tốt nhất để chèn các từ khóa. Vì nó là dòng trên cùng của danh sách và nó nói với các SERPs rằng bạn đang tạo ra trang này xung quanh các từ khóa trong thẻ tiêu đề. Tuy nhiên, không nên điền vào đó quá nhi.

4. Từ khoá trong các thẻ meta mô tả.

Thông thường, các bot tìm kiếm Google xem xét 150 ký tự đầu tiên của từ khóa mô tả. Do đó, bạn chỉ có một không gian hạn chế để chèn các từ khóa. Hãy chắc chắn rằng các từ khóa của bạn phải xuất hiện ở 150 ký tự đầu tiên trong Anchor Text.

Sử dụng các mô tả thẻ meta để viết một câu hấp dẫn bằng cách sử dụng các từ khóa chính để cung cấp chi tiết cho người dùng và làm cho họ muốn click vào nó.

5. Từ khóa trong câu đầu tiên trong đoạn đầu tiên của bài viết chuẩn seo

Trong 100 ký tự đầu tiên, bạn nên chèn từ khóa chính của bài viết seo. Đây là một ý tưởng tốt và giúp ích cho việc tìm kiếm bạn trên Google.

6. Từ khoá trong thẻ tiêu đề và tiêu đề phụ.

Chèn từ khóa của bạn trong tiêu đề chính và tiêu đề phụ không chỉ giúp độc giả nắm bắt được thông tin trong nội dung mà còn rất hữu ích cho những người tìm kiếm website của bạn trên Google.

7. Từ khóa lồng ghép trên nội dung chuẩn seo của trang.

Chèn từ khoá chính của bạn trong suốt bài viết seo chất lượng và sử dụng các cụm từ khác, các từ khóa phụ có liên quan tới chủ đề của từ khoá chính.

Giữ mật độ từ khóa từ 1% -3% bài viết, có nghĩa là các từ khóa xuất hiện 1- 3 lần cho mỗi 100 từ trên một bài viết.

8. Từ khoá trong siêu liên kết hướng đến các trang nội bộ khác của trang web

Nếu như bạn có những trang web khác có những nội dung liên quan đến chủ đề bạn đang viết và bạn muốn chuyển hướng người đọc trở lại với nó, hãy sử dụng một từ khóa trong các siêu liên kết có liên quan đến trang đó đề người dùng có thể đến và đọc các bài viết khác liên quan, hãy giữ chân họ lâu nhất có thể trên trang web của mình để tăng lượng rank của web bạn trên google tìm kiếm.

Bình luận Facebook:

Nhắn tin Facebook Zalo: 0979.319.356