Các cách quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp nhỏ

Quảng cáo hiệu quả, tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng cùng quảng cáo online, marketing tổng thể.Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên internet.

Cùng với sự phát triển của kinh doanh trên mạng và các phương tiện truyền thông, quảng cáo trực tuyến, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sở hữu cơ hội quảng cáo sản phẩm, thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng cơ hội bán hàng hiệu quả.

Bài viết này, MDCOP đã tổng hợp kinh nghiệm từ nhiều chủ shop bán hàng online sẽ cho bạn biết làm thế nào để tăng doanh thu bán hàng Online bạn có thể lựa chọn.

1. Thiết kế website chuẩn đẹp-chuyên nghiệp

Website bán hàng nay được coi trọng hàng đầu, không có website bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng lớn. Vì vậy trước khi tạo trang web thì một số điều kiện bạn cần đặt lên hàng đầu:

  • Giao diện đẹp
  • Thể hiện độ chuyên nghiệp thông qua hình ảnh, danh mục, nội dung trong web…
  • Tối ưu hóa trên điện thoại.

2. Tối ưu hóa công vụ tìm kiếm (SEO)

SEO luôn được đánh giá là công cụ Marketing Online có hiệu quả lâu dài và thu hút khách hàng tiềm năng khá tốt tuy nhiên yêu cầu đầu tư thời gian và nguồn lực. Các yếu tố quyết định đến hiệu quả của SEO là nội dung, backlink, uy tín website và lượng truy cập.

Trước khi đầu tư nội dung, nghiên cứu và lập kế hoạch xung quanh các từ khóa sẽ giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận biết website của bạn trùng khớp với những gì người dùng đang tìm.

3. Diễn đàn, Blog

Việc sử dụng các diễn đàn, blog và trang rao vặt không chỉ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn đến với người dùng giúp thu hút thêm các khách hàng tiềm năng, gia tăng cơ hội bán hàng mà còn trợ giúp cho hoạt động SEO và tăng lượt truy cập đến với website.

4. Mạng xã hội

Mạng xã hội là công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí, dễ dàng tương tác với khách hàng và quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Hiện nay các mạng xã hội được ưa chuộng trong bán hàng online là Google+, Pinterest, Instagram, Youtube, Zalo, Facebook.

5. Quảng cáo trực tuyến

Các loại quảng cáo Banner ad hay Google Adwords trực tuyến giúp tiếp cận các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và nâng cao nhận diện thương hiệu.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Quảng cáo Marketing onlineMDCOP đã từng triển khai thành công nhiều chiến dịch quảng cáo cho nhiều thương hiệu doanh nghiệp. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lập bản kế hoạch marketing online, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn miễn phí về Marketing online cùng nhiều ưu đãi bất ngờ khác nhé! Chúc các bạn thành công!

Bình luận Facebook:

Nhắn tin Facebook Zalo: 0979.319.356