Các kênh quảng cáo online hiệu quả nhất hiện nay

Các kênh quảng cáo online hiệu quả nhất hiện nay trên google, SEO từ khóa, quảng cáo facebook, bán hàng trên sàn thương mại điện tử là các kênh mang lại hiệu quả cao, chi phí hợp lý. Tăng doanh thu nhanh chóng.

Trong những năm gần đây, phong trào kinh doanh qua quảng cáo online phát triển rầm rộ và được rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng nhằm gia tăng doanh thu.

Giải pháp tổng thể marketing cho doanh nghiệp

Nếu muốn ”tận thu” từ khách hàng thì cần nắm bắt được sở thích của khách hàng, họ quan tâm đến mặt hàng nào, sử dụng cách mua hàng nào , từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh cụ thể.

Trong vòng 7-8 năm trở lại đây việc sử dụng các trang mạng xã hội để mua và bán không còn xa lạ với người dân nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn các kênh bán hàng online cho hiệu quả. Dưới đây là 06 kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay.

Facebook

Thời điểm này cho tới hết năm 2018, Facebook vẫn là kênh quảng cáo online số một tại Việt Nam. Với hơn 10 triệu người sử dụng thường xuyên, Facebook kết nối mọi người trên đất nước Việt Nam và cả thế giới vào cùng một sân chơi.

Và tất nhiên với số lượng người dùng lớn cộng thêm ưu điểm tiếp cận nhanh, chính xác nhóm khách hàng tiềm năng, quảng cáo Facebook sẽ giúp các bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thực tế.

Google

Khi bạn có nhu cầu tìm một sản phẩm nào đó, chắc hẳn việc bạn thường hay làm là lên Google để gõ từ khóa tìm kiếm các sản phẩm bạn cần. Do đó bạn hãy tối ưu hóa website của bạn trên Google thông qua việc làm SEO website. Hoặc trả một khoản phí để hiển thị ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm và mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ  mà công ty bạn cung cấp.

Youtube

Việc sử dụng ngôn ngữ hình ảnh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều việc sử dụng ngôn ngữ văn bản, vì đa số người dùng đều thích cảm giác trực quan bằng chính con mắt mình. Vì vậy hãy sản xuất cho mình những video quảng giúp khách hàng dễ hình dung về sản phẩm về dịch vụ của bạn hơn là hình ảnh tĩnh nhàm chán. Góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thực tế cũng như uy tín thương hiệu.

Tham khảo thêm tại : https://mdcop.vn/lam-the-nao-de-quang-cao-online-cho-doanh-nghiep/

Smartphone

Là kênh bán hàng online có thể cung cấp cho khách hàng với thời gian và vị trí nhạy cảm, thông tin cá nhân, nhằm thúc đẩy hàng hoá, dịch vụ, ý tưởng. Đây là kênh quảng cáo online mới trong chiến dịch quảng cáo online hiện nay.

Có thể sử dụng tổng đài nhắn tin hàng loạt hoặc các App nổi tiếng để đăng quảng cáo lên.

 

Các website rao vặt

Đây là một nguồn tốt để giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm nay. Những website rao vặt có uy tín thường sẽ có hàng nghìn hàng triệu người truy cập trong một ngày. Với lượng khách truy cập lớn như vậy, tại sao bạn không nghĩ là sẽ có rất nhiều khách hàng tìm vào website thông qua những quảng cáo bạn đặt trên website rao vặt

 

Trên đây là 6 kênh quảng cáo online hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay. Hi vọng những thông tin này có thể giúp ích được nhiều cho bạn trong định hướng nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo. Hãy chọn kênh quảng cáo phù hợp với ngân sách mà bạn có thể chấp nhận được, và hãy triển khai trên các kênh quảng cáo online hiệu quả để có bức tranh đa dạng và sinh động hơn cho cửa hàng của mình nhé.

Bình luận Facebook:

Nhắn tin Facebook Zalo: 0979.319.356