Tăng doanh thu doanh số nhanh với quảng cáo Google Adword

Quảng cáo Google Adwords đang nắm giữ vai trò quan trọng trong việc tăng doanh thu doanh số nhanh cho công ty của các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây tổng hợp những bí quyết gia tăng doanh thu doanh số nhanh với quảng cáo Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Adwords là tên viết tắt của “Advertisement Keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google giúp bài quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp sử dụng được xuất hiện ở vị trí ưu tiên của kết quả tìm kiếm thông qua từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lựa chọn. 

Sử dụng quảng cáo Google Adwords sẽ giúp gia tăng doanh thu doanh số cho công ty của các nhà doanh nghiệp.

Lợi ích của quảng cáo Google Adwords

1. Quảng cáo Google Adwords giúp tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng

Quảng cáo Google Adwords hiện được xem là phương thức quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác được với khách hàng tiềm năng nhất nên sẽ thúc đẩy việc tăng doanh thu doanh số cho công ty. Vì chỉ khi khách hàng có nhu cầu, họ mới tìm kiếm những từ khóa được nhà doanh nghiệp lựa chọn và ngay lập tức bài quảng cáo hiển thị. Khác với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo Google Adwords chỉ phân phát quảng cáo khi có tác động trực tiếp từ người dùng.  Nhờ đó mà các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

2. Thiết lập ngân sách hợp lý với quảng cáo Google Adwords 

Bạn hoàn toàn có thể quản lý và điều chỉnh được ngân sách hiện tại của mình. Khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả phí cho dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Hơn thế nữa, Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách và giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày để có thể điều chỉnh hợp lý. 

3. Quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả cao

Khách hàng thường có thói quen tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Google trước khi quyết định mua nó. Vị trí của những kết quả tìm kiếm rất quan trọng, chúng có giá trị tạo động ra quyết định mua hàng. Việc sử dụng quảng cáo Google Adwords rất hữu ích vì bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng tăng doanh thu doanh số của công ty lên.

>>>Để tìm hiểm rõ hơn về quảng cáo Googole Adwords, mời bạn đọc Quảng cáo Google Adwords là gì? Ưu điểm của quảng cáo Google

Bí quyết tăng doanh thu doanh số nhanh với quảng cáo Google Adwords

1. Nội dung quảng cáo hấp dẫn, thu hút khách hàng

Nội dung bài quảng cáo rất quan trọng trong việc tăng doanh thu doanh số khi sử dụng quảng cáo Google Adwords. Để nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng, điều bạn cần phải làm là xây dựng ý tưởng viết nội dung quảng cáo. Bạn nên sử dụng những câu thực sự hay, hấp dẫn kết hợp với việc hiển thị thông tin mà khách hàng đang quan tâm đến mẫu quảng cáo. Đặc biệt, khách hàng rất dễ bị thu hút bởi những chương trình giảm giá, khuyến mãi, những chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. 

2. Lựa chọn từ khóa phù hợp với từng khách hàng

Bản chất của quảng cáo là phải trả tiền cho mỗi lần click, vì vậy bạn cần lựa chọn từ khóa hợp lý có tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao. Các doanh nghiệp cần chọn ra nhóm từ khóa hiệu quả, ví dụ như nhóm từ khóa có liên quan đến đối tượng khách hàng, sản phẩm kinh doanh hay từ khóa có lượng truy cập đảm bảo,… Việc lựa chọn từ khóa rất quan trọng trong việc tăng doanh thu doanh số của công ty khi sử dụng quảng cáo Google Adwords.

3. Kêu gọi hành động trong lời quảng cáo

Mặc dù quảng cáo có thể tiếp cận với khách hàng qua những lần hiển thị nhưng nếu không thuyết phục được khách hàng click vào trang đích để tìm kiếm thông tin, đặt hàng thì rất khó để giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu doanh số. Vậy nên, hãy thêm lời kêu gọi hành động vào lời quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả rất bất ngờ. Bạn có thể thêm: Mua ngay, Đặt hàng ngay, Đăng ký ngay… 

4. Tạo cảm giác về sự khan hiếm

Tâm lý chung của người mua hàng là mua được hàng tốt với giá rẻ. Khi bạn tạo ra sự khan hiếm của sản phẩm, khách hàng như được thôi thúc để đưa ra quyết định mua hàng. Không khó để bạn tạo cảm giác khan hiếm. Đếm ngược thời gian bán hàng của sản phẩm là một cách giúp bạn đánh vào tâm lý của khách hàng, khiến họ cảm thấy thúc giục hơn và nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng. Từ đó mà doanh thu doanh số của công ty bạn cũng được tăng lên nhờ quảng cáo Google Adwords.

>>Xem thêm: 

Quảng cáo marketing online trong thời đại ngày nay

Quảng cáo facebook là gì? Tại sao cần phải quảng cáo Facebook

Bình luận Facebook:

Nhắn tin Facebook Zalo: 0979.319.356